Quảng bá sản phẩm

Với sự bùng nổ của khoa học – công nghệ, mạng xã hội, người tiêu dùng hiện đại ngày càng có xu hướng mua sắm trực tuyến thông qua các sàn thương mại điện tử… nhiều hơn là đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý phân phối.

Hơn thế nữa, chi phí vận hành ngày càng tăng nhưng giá bán sản phẩm không thể tăng để nâng cao tính cạnh tranh, nên nhiều doanh nghiệp sử dụng các hình thức quảng bá, giới thiệu và phân phối sản phẩm trên các website, ứng dụng trực tuyến để tiết kiệm chi phí…
Nhiều doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh ngày càng quan tâm xây dựng website bán hàng, giới thiệu sản phẩm bằng các kênh trực tuyến. Ông Đặng Tường Khanh, Giám đốc Công ty TNHH Ca cao Trọng Đức (xã Phú Hòa, H.Định Quán) cho hay, trong những năm gần đây, bên cạnh việc đảm bảo, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, doanh nghiệp còn chủ động xây dựng website quảng bá sản phẩm, chủ yếu là giới thiệu hình ảnh về sản phẩm, quá trình sản xuất. Từ đó, xây dựng chiến lược định vị thương hiệu để nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm của công ty.

Tương tự, bà Chu Hải Yến, Phó tổng giám đốc Công ty CP Lothamilk (TP.Biên Hòa) cho biết, Lothamilk phấn đấu nâng tầm thương hiệu, không còn gói gọn mang tính địa phương nữa mà hướng tới thương hiệu mang tính quốc gia, được nhiều người biết đến.

Trong đó, công ty tập trung xây dựng bộ nhận diện gắn liền với thương hiệu Lothamilk, bởi cái tên sẽ mang tính bao hàm, hội nhập và có độ phủ sóng rộng hơn để dần thay thế cho danh xưng sữa tươi Long Thành vốn mang tính địa phương nhiều hơn. Do đó, công ty chú trọng phát triển nhiều kênh quảng bá, giới thiệu sản phẩm, trong đó có việc nâng cao hiệu quả, tính thân thiện, tương tác trong việc quảng bá sản phẩm trên website, ứng dụng trực tuyến…

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments