săn sale thời Covid được các tín đồ shopping

1 năm có bốn mùa, mùa nào cũng thấy sale nhưng bạn có dám tự nhận mình là cao thủ, hay đôi khi vẫn bị mua hớ hoặc tiếc hùi hụi vì để lọt món hàng yêu thích nào đó. Ai nói săn sale là dễ nào? Săn sale là cả một nghệ thuật chứ đừng đùa nha! Học ngay trọn bộ bí kíp săn sale đảm bảo bách phát bách trúng dưới đây để có một mùa mua sắm tưng bừng nào.
Bạn sẽ phải kinh ngạc trước “sức mạnh” cực đỉnh của cộng đồng mạng khi tham gia các hội nhóm săn sale. Các tin tức, thông tin khuyến mãi, giảm giá hot từ các website, trang thương mại điện tử cả trong và ngoài nước đều được các hội nhóm này cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất. Cứ yên tâm chỉ cần chăm chỉ “nằm vùng” quan sát, bạn sẽ thu hoạch được không chỉ thông tin sale mà còn kha khá các mã giảm giá.
Đừng để sale đến rồi sale đi chỉ vì mình quên lịch. Có một tips cực kỳ lợi hại nhưng lại rất đơn giản mà dân săn sale chuyên nghiệp đều nằm lòng đó là hãy bật chế độ theo dõi (notification) trên các trang thương mại điện tử, vốn luôn được biết là kênh mua sắm đa dạng mặt hàng và tràn ngập hot deals. Với thao tác đó, bạn có thể nắm rõ lịch flash sale trong lòng bàn tay, tìm chọn sẵn món hàng cần mua, bỏ vô cart, đến khung giờ vàng là nhấn mua ngay.

Như bạn Nguyễn Ngọc Thư ( 21 tuổi, Quận 1, HCM) chia sẻ: “ Mùa dịch này ở nhà, mình tranh thủ các chương trình giảm giá hỗ trợ người dùng trên Lazada để sắm đồ cần thiết. Từ các mặt hàng thời trang, vật dụng cá nhân, mỹ phẩm, tất cả đều được khuyến mãi sâu đã lắm; thậm chí vừa rồi mình may mắn tậu được serum xịn sò của Kiehl’s giảm tận 50%, miễn phí vận chuyển. Trước sau gì cũng cần đến, tranh thủ sale mua là hời nhất. Ngoài việc tìm theo tên các mặt hàng cần thiết, mình còn theo dõi livestream của Lazada, tham gia các trò chơi để nhận quà tặng miễn phí nữa, vừa giải trí lại vừa tiết kiệm hầu bao.”

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments